[Vietcombank Internet Banking] Đăng Ký Internet Banking Trong 1 Bước

0
1362

[Vietcombank Internet Banking] Đăng Ký Internet Banking Trong 1 Bước

Vietcombank Internet banking là một dạng ngân hàng điện tử rất tiện lợi cho các bạn trong việc chuyển khoản trong hệ thống bạn đang sử dụng, đang là xu hướng được rất nhiều người sử dụng.

Bạn có thể nhận tiền và chuyển tiền trong hệ thống một cách nhanh chóng kể cả các ngày lể và ngày nghỉ của ngân hàng. Hoặc có thể kiểm tra số dư trong tài khoản vietcombank của bạn bất cứ lúc nào.

Biểu phí sự dụng dịch vụ Vietcombank internet banking 

Với mức phí giao dịch trên interbet banking của Vietcombank không hề đắt các bạn có thể dể dàng thanh toán các phí thông dụng, các dịch vụ nạp thẻ điện thoại, chuyển tiền…

Biểu phí hiện tại đối với các hình thức đăng ký và duy trì dịch vụ gần như miễn phí, Kiểm tra tài khoản vietcombank hoặc sao kê cũng vậy.

biểu giá dịch vụ internet

Vietcombank internet banking

vietcombank internet banking

Cách đăng ký internet banking và các dịch vụ sms banking vietcombank

Đăng ký các dịch vụ tiện ích của ngân hàng giúp bạn tiện lợi trong việc quản trị tài khoản cá nhân của bạn trong ngân hàng vietcombank hết sức dể dàng và thuận tiện.

Ưu việt:

  • Đối với sms banking vietcombank các bạn có thể cập nhật nhân các thông báo số dư trong tài khoản mỗi khi nộp hoặc rút tiền, không chỉ thế với các cú pháp nhắn tin bạn có thể kiểm tra và cập nhật các thông tin cần thiết từ ngân hàng như: lãi suất, thông tin ngân hàng,…
  • Đối với vietcombank internet banking  bạn có thể chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, thanh toán thẻ tín dụng, thanh toán hóa đơn, kiểm tra tài khoản… chỉ cần kết nối internet.
  • Đối với mobie banking Vietcombank các bạn cũng được trải nghiệm các tiện ích như internet banking, nhưng tiện lợi ở đây các bạn có thể thao tác trên martphone của mình, chỉ cần thiết bị có kết nối với internet.

Cách đăng ký các internet baking này bắt buộc các bạn phải đến ngân hàng Vietcombank và mang theo giấy chứng minh nhân dân, để xác nhận đăng ký và kích hoạt các dịch vụ và cả làm thẻ atm Vietcombank cũng vậy.

Khi đăng ký xong khoản 15 phút sau ngân hàng sẽ gửi cho các bạn mã xác nhận và bạn đăng nhập theo hướng dẫn của ngân hàng và trải nghiệm các tiện ích của ngân hàng điện tử.

Bảo mật ngân hàng điện tử Vietcombank bạn nên biết.

Ngân hàng điện tử giúp các bạn tiện lợi hơn trong việc thanh toán chuyển khoản mà các bạn không cần phải mang một số tiền mặt lớn bên mình, tránh các tình trạng rủi ro.

Bạn chỉ cần nộp tiền vào tài khoản ngân hàng của mình. Và có thể thực hiện các hình thức thanh toán chuyển khoản trong vài chạm ngay trên các thiết bị có kết nối internet mà không sợ rủi ro cho việc vận chuyển tiền mặt.

Đối với các ngân hàng điện tử hiện nay không chỉ riêng ngân hàng Vietcombank và đa số các ngân hàng khác trong nước cũng điều sử dụng khóa bảo mật 2 lớp.

  • Lớp thứ nhất (key 1) chính là usename và pasword mà khi bạn đăng ký tại ngân hàng sẽ được cấp, và sao đó bạn phải thay đổi mật khẩu theo yêu cầu bảo mật. Chính xác bạn là người cuối cùng và duy nhất nắm giữ cách mở lớp thứ nhất.
  • Lớp thứ hai (key 2) được gọi mã OTP, mã này được cấp cho bạn thông qua tin nhắn sms hoặc sinh ra trong một thiết bị đặt chủng mà bạn đăng ký với ngân hàng. Đây chính là chìa khóa của lớp bảo mật thứ 2 của bạn.

Bạn có thể hoàn toàn mở tài khoản của mình và cũng chỉ riêng mình bạn mới có thể mở tài khoản internet banking hoặc mobie banking của mình.

Lưu ý: nên thao tác các đăng nhập của bạn thông qua các website hoặc ứng dụng chính thức của chính ngân hàng bạn đang sử dụng. Không đăng nhập bất kỳ các trang nào tương tự hoặc khác ngân hàng để tránh bị lấy cấp 2 key và mất tiền trong tài khoản.

Hoặc bạn có thể gọi số điện thoại ngân hàng vietcombank đường dây nóng :1900545413. Để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.

[post_popup]

[Vietcombank Internet Banking] Đăng Ký Internet Banking Trong 1 Bước
5 (100%) 1 vote

Comments

comments