Ứng Dụng “ĐỊNH VỊ” Số Điện Thoại Người Khác Trên Máy Tính

0
730
Để  biết cách định vị số điện thoại người khác không phải dễ dàng nhưng cũng không phải hoàn toàn không có khả năng thực hiện trong thời đại mà công nghệ và khoa học ngày càng phát triển như hiện nay. Chúng ta có thể dựa trên tính năng định vị số điện thoại người khác trên máy tính để có thể xác định vị trí điện thoại của một số điện thoại bất kỳ. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về cách định vị thần kỳ này, hãy đọc bài viết phía dưới đây của thiết bị định vị TTAS.

Định vị số điện thoại qua location có khó không?

Định vị số điện thoại người khác ngày càng phổ biến hơn

Trước hết, bạn cần biết định vị là gì và tại sao định vị có thể giúp bạn xác định vị trí của điện thoại mà bạn muốn theo dõi. Định vị hay còn gọi là định vị điện thoại, định vị gps, …

Là một chức năng cho phép người dùng có thể theo dõi vị trí của một điện thoại được thực hiện dựa trên tính năng gps – viết tắt của từ Global Positioning System, nghĩa là hệ thống định vị toàn cầu, đây là một hệ thống dùng để định vị vị trí của tất cả những chiếc điện thoại trên toàn cầu, và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động. Tính năng định vị số điện thoại di động bao gồm hai mục đích lớn:

  • Một là để phục vụ cho nhu cầu kiểm soát số lượng điện thoại di động được phát hành mỗi năm của các nhà điều hành mạng.
  • Hai là định vị để theo dõi vị trí ở hiện tại của điện thoại người sử dụng của các số di động. Ngoài ra tính năng này còn đặc biển được sử dụng trong an ninh hay quân đội để bảo vệ quốc gia. Chúng ta có thể định vị bằng thiết bị định vị sẵn có trên điện thoại hoặc các phần mềm theo dõi, các thiết bị hỗ trợ bên ngoài.

Định vị số điện thoại của người khác trên máy tính

Để định vị một số điện thoại trên máy tính, người dùng cần phải tải và cài đặt ứng dụng theo dõi vào thiết bị điện thoại bạn muốn theo dõi, ứng dụng theo dõi sẽ âm thầm ghi lại định vị của thiết bị đó bao gồm gps, WiFi, hoặc lịch trình cá nhân và đăng tải lên server bảo mật của ứng dụng.

Một trong số những ứng dụng miễn phí nhưng sử dụng hiệu quả chính là

  • GPS Tracker by FollowMee: GPS Tracker by FollowMee sẽ biến đổi thiết bị máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh smartphone thành một thiết bị định vị GPS. Sau khi cài đặt, để giám sát hành trình của thiết bị muốn theo dõi, bạn chỉ cần mở trang web FollowMee bằng bất kỳ trình duyệt nào (trên cả desktop và di động), đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký sử dụng ứng dụng, từ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi hành trình của bạn bè, gia đình hay người bạn quan tâm.

Một số tính năng nổi bật của FollowMee như: 

  • Hoàn toàn miễn phí: Người dùng không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng phần mềm giám sát hành trình này. Chỉ việc mở website của ứng dụng ra bằng trình duyệt desktop hoặc di động để nhận thông tin.
  • Theo dõi nhiều thiết bị trên cùng một bản đồ: Người dùng có thể theo dõi nhiều thiết bị bằng một tài khoản. Tất cả các thiết bị sẽ hiển thị ở một bản đồ duy nhất giúp bạn dễ dàng và tiện lợi theo dõi nhiều người cùng một lúc.
  • Định vị hợp chuẩn chính xác: Người dùng sẽ nhận được thông tin khi thiết bị theo dõi tồn tại hoặc ra ngoài vùng giới hạn địa lý tức địa điểm đã được cài đặt.
  • Tiết kiệm pin: Ứng dụng này được thiết kế nhằm duy trì lượng pin của thiết bị và không gây tốn pin giúp người dùng bảo vệ điện thoại không bị chai pin, nóng máy khi ứng dụng chạy liên tục.
  • Luôn hoạt động: Sau khi khởi động ứng dụng, FollowMee sẽ liên tục chạy, ngay cả khi thiết bị được tắt nguồn và khởi động lại. Nó sẽ âm thầm hoạt động  và không yêu cầu tương tác với người dùng, giúp bảo mật tuyệt đối nếu bạn muốn theo dõi ai đó mà không muốn họ biết.
  • Không cần Internet: Dữ liệu sẽ được đăng tải lên trang web của ứng dụng một cách bảo mật. Trong trường hợp tạm thời không có internet, dữ liệu địa điểm sẽ được cache lại (mã hóa) trên thiết bị. Nó sẽ tiếp tục đăng tải khi có lại internet.

Nguồn: ttas.vn

Ứng Dụng “ĐỊNH VỊ” Số Điện Thoại Người Khác Trên Máy Tính
5 (100%) 3 votes

Comments

comments